Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Chương Dương Home tháng 4/2018


Cập nhật một số hình ảnh và thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Căn hộ Chương Dương Home tháng 4/2018 (Ngày 21/04/2018).

+ Block A1 

Block A1 hiện tại đang thi công hoàn thiện bên trong căn hộ, bao gồm các hạng mục như lắp kính cửa sổ, lắp của chính, của phòng ngủ, WC. Đã thi công lắp kính cửa sổ từ tầng 5 tới tầng 12, các tầng thấp đang được thi công. Đã lắp mặt bếp đá Granite tại các tầng, đang thi công lắp đặt ổ cắm, công tắc điện...

Anh/chị vui lòng xem cập nhật tiến độ xây dựng Block A1 ngày 7/4/2018 trước khi xem các hình ảnh bên dưới. Xem chi tiết cập nhật tiến độ Block A1 ngày 7/4/2018 TẠI ĐÂY.

Mặt ngoài Block A1.

Cửa kính đang được lắp từ trên xuống, hiện đang thi công tại tầng 5.

Các tầng căn hộ đang thi công lắp mặt bếp đá Granite.

Khu vực bếp đã hoàn thành ốp gạch tường, lắp đặt thiết bị điện như công tắc, ổ cắm.

Công tắc và ổ cắm bên trong căn hộ đã được lắp đặt.

Ổ cắm khu vực để tủ lạnh. Chiều rộng khu vực để tủ lạnh khoảng 63~65cm, phù hợp với các loại tủ lạnh 1 cửa từ 150 lít -350 lít (vì chiều ngang của các tủ lạnh này chỉ khoảng từ 53cm - 60cm, thông số kỹ thuật của máy lạnh chiều ngang bao nhiêu Anh/Chị có thể tìm hiểu trên Website Điện Máy Xanh or Nguyễn Kim nhé, có ghi rõ hết ). Còn các Anh/Chị nào muốn để tủ lạnh 2 cánh 450 lít trở lên ở khu vực này thì chịu thua nhé. Block B kích thước cũng tương tự.

Thiết bị vệ sinh cũng đã lắp đặt xong.

Đường nội bộ sau lưng Block A1 vẫn đang được thi công. Sắp tới đường nội bộ sẽ được trải nhựa, có vỉa hè lát gạch dành cho người đi bộ.

+ Block A2

Block A2 đang thi công cột sàn tầng 12, chuẩn bị lên sàn tầng 12.

+ Block C1.

Block C1 hiện tại đang thi công sàn tầng mái.

Theo tiến độ hiện tại thì khoảng cuối tháng 4 sẽ tiến hành lễ cất nóc Block C1 và bước sang giai đoạn thi công tường gạch.  Năm ngoái, Block B và A1 cuối tháng 7, đầu tháng 8 mới tiến hành cất nóc.

+ Block B

Block B - Trước khi xem các hình ảnh bên dưới, các Anh/Chị vui lòng xem cập nhật tiến độ xây dựng Block B vào ngày 30/3/2018 (Nếu Anh/chị chưa xem). Link bài viết tiến độ xây dựng Block B ngày 30/3/2018 TẠI ĐÂY.

Block B hiện tại đã hoàn thiện lắp đặt mặt đá Granite cho khu vực bếp, thiết bị điện như công tắc, ổ cắm, hệ thống đèn điện, báo cháy, thiết bị nhà vệ sinh... cũng đã được lắp full tất cả các tầng. Nói chung về cơ bản Block B đã hoàn thiện các hạng mục trên, còn 1 hạng mục nữa đó là thi công cắt mặt đá và lắp đặt bồn rửa chén, vòi rửa nữa là coi như hoàn thiện căn hộ khi bàn giao cho khách hàng (Anh/Chị coi lại cập nhật ngày 30/3/2018, căn hộ bàn giao cho khách hàng cơ bản là như hình cập nhật, chỉ thiếu bồn rửa chén, vòi rửa nữa thôi).

Hiện tại các tầng cao như từ tầng 8 đến tầng 12, các căn hộ đã hoàn thiện xong các hạng mục như đã nêu ở trên, Ban quản lý dự án đã khóa toàn bộ cửa chính các căn hộ này để đảm bảo căn hộ của Anh/Chị không bị hư hỏng hoặc mất mát. Các tầng dưới cũng đang tích cực hoàn thiện.

Khu vực hành lang cũng đang hoàn thiện đóng trần thạch cao. Nhìn đây Anh/Chị cũng có thể thấy màu sơn ngoài hành lang sẽ khác trong căn hộ nhé.

Về PCCC, ngoài vòi phun nước ngay cửa chính của từng căn hộ, ngoài hành lang cũng lắp đặt sẵn vòi phun nước tự động khi xảy ra hỏa hoạn.

Lỗ thông gió trên trần hành lang. Đảm bảo không khí luôn được lưu thông.

Bên thang máy cũng đang tích cực được thi công. Thang công trình tại Block B đã được tháo dỡ hoàn toàn. Sắp tới công nhân thi công các căn hộ tầng cao sẽ sử dụng thang máy này. (Hiện tại thì muốn lên các tầng cao thì phải đi bộ).

Khu vực sảnh thanh máy dự kiến sẽ được ốp đá Granite trong thời gian tới.

Thi công đường nội bộ và vỉa hè tại mặt trước Block B (Đường số 1).

Đường nội bộ mặt sau Block B cũng đang thi công (Đường số 4)

Đường nội bộ giữa 2 Block B và C1 (Đường số 2) đang được lu cho phẳng để chuẩn bị trải nhựa. Lòng đường và vỉa hè 2 bên đường khá là rộng.

Công trường đang thi công hệ thống bể xử lý nước thải - Không có hệ thống này thì căn hộ không thể nào vận hành được, nước thải không qua xử lý sẽ không được thải ra ống cống bên ngoài.

Như vậy trên đây là cập nhật một số hình ảnh tiến độ xây dựng thực tế dự án căn hộ Chương Dương Home tháng 4/2018 (Ngày 21/4/2018).

Ở đây Admin xin nói thêm một chút về thời gian bàn giao Block B để các Anh/chị đã mua Block B cân đối được tài chính và thời gian.

Thứ nhất, thời gian bàn giao nhà đúng theo hợp đồng là Quý I/2018 (Có cộng trừ 3 tháng). Do đó, các Anh/chị đã mua căn hộ cứ theo hợp đồng mà làm việc, vì tính đến thời điểm hiện tại, hợp đồng là căn cứ pháp lý có giá trị cao nhất . Nếu sau thời gian cộng trừ 3 tháng, sau tháng 6/2018 mà Chủ đầu tư không bàn giao nhà cho khách hàng, lúc đó CĐT sẽ bị tính lãi phạt theo đúng trong hợp đồng mua bán. Hiện tại, vẫn đang trong thời gian cho phép của CĐT để hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho khách hàng. Mọi thắc mắc về tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao nhà, Anh/chị có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại trên Hợp đồng để hỏi thông tin, cũng như phản ánh những sự chậm trễ, hay việc ko thông báo cho khách hàng về tiến độ bàn giao nhà của CĐT.

Thứ hai, về tiến độ bên trong căn hộ, theo đánh giá "khách quan" của Admin - với tư cách là 1 người mua căn hộ bên Block B, thì hiện tại CĐT đã hoàn thành khá nhanh khâu hoàn thiện bên trong căn hộ. Các tầng trên cao đã được vệ sinh khá sạch sẽ, các tầng dưới cũng đang được tích cực dọn dẹp. Với tiến độ xây dựng bên trong căn hộ thực tế hiện tại thì cuối tháng 4 bàn giao căn hộ cho khách hàng là việc có thể. Tuy nhiên, sau khi tham quan khu vực xung quanh căn hộ gồm đường nội khu, trục đường chính từ cổng vào Block B, khu vực hệ thống xử lý nước thải, cộng với thông tin từ công trường dự án thì việc bàn giao nhà vào cuối tháng 4/2018 là khá khó. Căn hộ không thể nào bàn giao khi mà đường nội khu chưa hoàn thiện, không có hệ thống xử lý nước thải (Vì nước thải không thể ra khỏi chung cư nếu chưa được xử lý qua hệ thống xử lý nước thải)... Chắc chắn Anh/Chị cũng không muốn nhận nhà vào ở khi mà công trường vẫn đang còn ngổn ngang bụi bặm đúng không ạ ? Chủ đầu tư khi bàn giao căn hộ cho khách hàng phải đảm bảo được hệ thống điện, nước, PCCC, hệ thống đường nội bộ, hệ thống xử lý nước thải...

Do đó, theo quan điểm cá nhân Admin, Anh/chị cứ căn cứ trên hợp đồng mua bán là tối đa hết tháng 6/2018 chủ đầu tư sẽ phải bàn giao nhà cho khách hàng để cân đối được tài chính, thời gian cũng như việc gia hạn thời gian thuê nhà, thuê phòng...  Admin sẽ liên tục cập nhật các hình ảnh tiến độ, cũng như thông tin mới nhất về dự án căn hộ Chương Dương Home để các Anh/chị tham khảo.

Anh/Chị vui lòng theo dõi website Chuongduonghome.com hoặc Fanpage: Căn hộ Chương Dương Home để cập nhật các thông tin mới nhất về dự án Căn hộ Chương Dương Home.

P/s: Khi căn hộ bàn giao sẽ phát sinh nhiều vấn đề cần đến một tập thể cư dân Chương Dương Home - Do đó, sắp tới Admin sẽ tạo một Group kín - Group là chỉ dành cho những Anh/Chị đã mua Block B - C1 và A2 (Những người có quyền lợi trách nhiệm đối với khu căn hộ Chương Dương Home sau này - có hình chụp HĐMB đi kèm) -  "Chỉ những người có chung quyền lợi thì mới có thể có chung tiếng nói". Anh/chị theo dõi Fanpage để cập nhật thông tin về Group.

Tin tức liên quan


Vị Trí Kết Nối Vàng Của Dự Án Kđt Aqua City

Aqua City có vị trí tọa lạc chiến lược, gia tăng khả năng giao thương giữa thành phố Hồ Chí Minh tới các khu vực...

Những yếu tố cốt lõi tại dự án The Matrix One của Tập đoàn MIK

Luôn đi đầu trong dòng bất động sản cao cấp tại Việt Nam, mới đây tập đoàn MIK Group tiếp tục ra mắt dự án chung...

Tiến độ xây dựng căn hộ Chương Dương Home Block C2

Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Chương Dương Home Block C2 - Block thuê mua nhà ở xã hội. Truy cập website để xem...

Có gì hấp dẫn tại dự án Phoenix Legend

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hạ Long và nhanh chóng làm chao đảo thị trường bằng những giá trị khác...

Phá dỡ nhà máy xi măng Hà Tiên xây khu đô thị mới

Sau hơn nửa thế kỉ tồn tại, nhà máy xi măng Hà Tiên Thủ Đức đang gấp rút được tháo dỡ để xây dựng khu đô...