EZ Land Việt Nam - Nhà phát triển bất động sản xanh tại TP.HCM


EZ Land - nhà phát triển bất động sản xanh tại TP.HCM. Sau 5 năm gia nhập thị trường Bất Động Sản tại TP.HCM, EZ Land đã mang đến cho thị trường các sản phẩm căn hộ xanh từ nội tại như Hausneo - Hausbelo và sắp tới đây là Hausnima. Cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về chủ đầu tư EZLand để hiểu rõ hơn về đơn vị phát triển đến từ Châu Âu này.

Dự án căn hộ Hausneo - Dự án đầu tay của EZ Land tại Việt Nam đã bàn giao vượt tiến độ 1 tháng.

Ez Land Việt Nam với tiền thân là Quỹ đầu tư tại đến từ Luxembourg – Đức. Năm 2014, EZ Land chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam thông qua việc thành lập Quỹ AHF (Affordable Housing Fun) – Đây là quỹ đầu tư chuyên phát triển các dự án căn hộ chung cư tầm trung tại thị trường Việt Nam.

EZ Land tham gia thị trường BĐS Việt Nam với định hướng trở thành một nhà phát triển bất động sản tin cậy ở Việt Nam với chất lượng và giá trị lâu dài. Sau thời gian hơn 5 năm tham gia thị trường, ngoài những dự án cung cấp cho thị trường, EZLand đang từng ngày kiến tạo cộng đồng ý thức cao về môi trường, đóng góp những tác động tích cực vào sự phát triển bền vững của xã hội và đất nước.

Qua dự án Hausneo xây dựng thành công và bàn giao nhà cho khách hàng vượt tiến độ 1 tháng, và lộ trình phát triển các dự án sắp tới sẽ triển khai trong năm 2021, cùng cách EZLand làm việc với khách hàng, chúng tôi có đánh giá cơ bản như sau về chủ đầu tư EZ Land: 

1. EZ Land là chủ đầu tư Châu Âu có tiềm lực tài chính mạnh, nguồn vốn lớn từ các Quỹ đến từ Châu Âu giúp EZLand có đủ tài chính để thực hiện các dự án căn hộ tại Việt Nam mà không cần huy động vốn từ khách hàng. Điều này được thể hiện qua tiến độ xây dựng vượt trội cùng phương thức thanh toán linh hoạt 1%/tháng mà khó có dự án căn hộ phân khúc trung cấp có thể áp dụng được.

2. Các dự án Haus của EZ Land đáp ứng được tối đa nhu cầu về nhà ở của những người có nhu cầu mua nhà thực sự. Với thiết kế theo phong cách Bauhaus, EZ Land mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm căn hộ trung cấp có giá tiền vừa phải nhưng có thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu. Căn hộ tại các dự án Haus của EZ Land như Hausneo, Hausbelo đều có thiết kế mở cực kỳ hợp lý, hầu hết các căn hộ đều có thiết kế vuông vức, tất cả các căn hộ đều có ban công và cửa sổ, đón được ánh sáng và nắng gió tự nhiên.

3. Cách làm việc của EZ Land cực kỳ rõ ràng và minh bạch với Khách hàng, minh bạch từ giấy tờ pháp lý của dự án , các giáy tờ pháp lý dự án đều được thông tin đến khách hàng 1 cách cụ thể, minh bạch trong tiến độ xây dựng dự án, cập nhật thường xuyên tiến độ xây dựng dự án trên Website dự án và Fanpage chính thức.

Trên đây là một số đánh giá cơ bản về chủ đầu tư EZ Land. Hiện tại sắp tới EZ Land sẽ triển khai chính thức dự án căn hộ Hausnima tại số 170 Đường Lò Lu - Phường Trường Thạnh - Quận 9.Quý khách hàng quan tâm dự án Hausnima có thể liên hệ trực tiếp Website: http://hausnima-ezland.com/ để xem thông tin chi tiết.

 

 

 

Tin tức liên quan


Vị Trí Kết Nối Vàng Của Dự Án Kđt Aqua City

Aqua City có vị trí tọa lạc chiến lược, gia tăng khả năng giao thương giữa thành phố Hồ Chí Minh tới các khu vực...

Những yếu tố cốt lõi tại dự án The Matrix One của Tập đoàn MIK

Luôn đi đầu trong dòng bất động sản cao cấp tại Việt Nam, mới đây tập đoàn MIK Group tiếp tục ra mắt dự án chung...

Tiến độ xây dựng căn hộ Chương Dương Home Block C2

Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Chương Dương Home Block C2 - Block thuê mua nhà ở xã hội. Truy cập website để xem...

Có gì hấp dẫn tại dự án Phoenix Legend

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hạ Long và nhanh chóng làm chao đảo thị trường bằng những giá trị khác...

Phá dỡ nhà máy xi măng Hà Tiên xây khu đô thị mới

Sau hơn nửa thế kỉ tồn tại, nhà máy xi măng Hà Tiên Thủ Đức đang gấp rút được tháo dỡ để xây dựng khu đô...