Những yếu tố cốt lõi tại dự án The Matrix One của Tập đoàn MIK


Luôn đi đầu trong dòng bất động sản cao cấp tại Việt Nam, mới đây tập đoàn MIK Group tiếp tục ra mắt dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì cũng định hướng là dòng sản phẩm hạng sang cao cấp, sẵn sàng chinh phục mọi khách hàng và giới đầu tư thượng lưu. Vậy tại The Matrix One có gì đặc biệt?

Giải thưởng The Matrix One đã nhận được

The Matrix One mới ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội vào đầu năm 2019, nhưng đơn vị phát triển dự án MIK Group lại một lần nữa làm nóng thị trường và gây xôn xao giới chuyên môn, khách hàng về sản phẩm này.

Vẫn vị trí ngay trong nội thành Hà Nội, The Matrix One nổi bật ngay tại ngã tư vàng Lê Quang Đạo - Mễ Trì. 

The Matrix One độc đáo – tinh tế nhưng đầy khác biệt

The Matrix One gồm 2 tòa nhà chung cư cao 44 tầng cung cấp 700 căn hộ cao cấp cho thị trường. Với số lượng cư dân đông như vậy mỗi toà sẽ có 3  tầng hầm riêng để phục vụ nhu cầu gửi giữ xe. 2 toà nhà được sắp xếp và đặt ở vị trí hợp lý, không góc chết để có thể tối ưu mọi yếu tố tự nhiên vào từng góc nhỏ căn hộ (ánh sáng, gió trời…). Nhờ đó, cư dân có thể tận hưởng cảm giác thoáng mát thư thái mà không lo sợ tầm view của căn hộ mình sẽ bị che chắn bởi toà nhà còn lại.

Căn hộ được thiết kế 10 căn/1 sàn và 6 thang máy tốc độ nhanh sẽ đảm bảo cho việc di chuyển của cư dân được nhanh chóng và thuận tiện. Từng chi tiết bố trí, thiết kế tòa nhà đều được tham khảo ý kiến kỹ lưỡng từ đơn vị thiết kế Hàn Quốc với những chuyên gia kiến trúc hàng đầu thế giới được MIK GROUP mời về để kiến tạo nên The Matrix One Mễ Trì hoàn mỹ và thành công nhất. 

Đặc biệt khách hàng có thể thực sự trải nghiệm và cảm nhận rõ được không gian sang trọng, cao cấp của The Matrix One có thể đến tham quan căn hộ mẫu đã được chủ đầu tư xây dựng vào tháng 11/2019.

The Matrix One điểm dừng chân trong tương lai

Nhờ có sự tư vấn, tham khảo ý kiến của các chuyên gia nước ngoài và đơn vị thiết kế từ Hàn Quốc, cùng đó sự sáng tạo không ngừng cùng sự tỉ mỉ đã kiến tạo lên một The Matrix One. Mộ sản phẩm cực kỳ hài hoà và tinh tế giữa những phong cách kiến trúc nổi bật và cách tân của thế giới. MIK Group là tập đoàn bất động sản lớn luôn thấu hiểu và lấy khách hàng làm trọng tâm. Nên dự án The Matrix One mới lần này cũng cố gắng hướng tới giá trị cốt lõi và bền vững lâu dài. xu hướng sống tốt đẹp cho cư dân tương lai. Nơi đây có thể đáp ứng được mọi nhu cầu từ cơ bản nhất đến cao cấp nhất cho cư dân khi sinh sống.

Mọi thông tin về dự án chung cư cao cấp The Matrix One đều có tại Website: https://thematrixonehn.com/

Tin tức liên quan


Vị Trí Kết Nối Vàng Của Dự Án Kđt Aqua City

Aqua City có vị trí tọa lạc chiến lược, gia tăng khả năng giao thương giữa thành phố Hồ Chí Minh tới các khu vực...

Tiến độ xây dựng căn hộ Chương Dương Home Block C2

Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Chương Dương Home Block C2 - Block thuê mua nhà ở xã hội. Truy cập website để xem...

Có gì hấp dẫn tại dự án Phoenix Legend

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hạ Long và nhanh chóng làm chao đảo thị trường bằng những giá trị khác...

Phá dỡ nhà máy xi măng Hà Tiên xây khu đô thị mới

Sau hơn nửa thế kỉ tồn tại, nhà máy xi măng Hà Tiên Thủ Đức đang gấp rút được tháo dỡ để xây dựng khu đô...

Căn hộ Hausnima Quận 9 - Thiết kế hiện đại

Căn hộ Hausnima Quận 9 với thiết kế hiện đại đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Dự án chuẩn bị được...