Thị trường căn hộ quận 12 - nơi khách hàng tìm nhà giá rẻ


Đơn giá bất động sản nhà ở tăng lên khiến người mua nhà tìm nhà ở, căn hộ chung cư tại các vùng ven như một giải pháp về nhà ở. Các loại hình nhà ở giá rẻ trong đó có căn hộ mini và các căn hộ chung cư trong đó có quận 12 đang là mục tiêu của khách hàng. Trước đó, hãy tìm hiểu các kênh nhà giá rẻ tại quận 12 mà nơi đây cung ứng ra thị trường.

Căn hộ mini quận 12

Các dự án chung cư mini tại vùng ven trong đó có quận 12 được nhiều cặp vợ chồng trẻ, người độc thân tìm kiếm rất lớn. Ưu điểm của loại hình nhà này có vị trí kết nối giao thông thuận tiện, giá bán phù hợp với đa phần người lao động. Có thể liệt kê một số dự án căn hộ mini như: chung cư mini Bảo Anh tại ngã tư An Xương, căn hộ Thái An, chung cư mini hoàng yến, chung cu Lotus Sen Hồng. Chỉ với khoảng 500 triệu là bạn có thể sở hữu một căn hộ mini tại đây.

căn hộ giá rẻ quận 12

Nhược điểm: Vì các loại hình nhà ở mini này có diện tích từ 25 – 40m2 nên pháp lý sẽ chỉ sở hữu được 50 năm hoặc 30 năm tùy theo cá nhân. Các khu nhà này ít được chủ nhà quan tâm, bảo dưỡng nên thời gian xuống cấp khá nhanh. Và bạn muốn bán lại để chuyển chỗ ở cũng là một điều khó khăn. Thêm một lý do vì sở hữu là cá nhân nên các biện pháp an toàn phòng cháy chữa cháy cũng được chủ nhà tiết giảm.

 

Căn hộ giá rẻ tại quận 12 nào trong năm 2020?

Không giống như thị trường quận 9 có giá căn hộ vào khoảng 30tr/m2 thì các dự án tại quận 12 lại có giá mềm hơn. Các dự án đang được chào bán, xây dựng như: TCL Tham Lương, STown Tham Lương thì có giá khoảng 24tr/m2, Zen Tower có giá khoảng 25tr/m2. Nếu xa hơn một chút như dự án Stown Garden của STC thì có mức giá chỉ khoảng 22tr/m2. Chính vì thế, việc sở hữu nhà giá rẻ thì quận 12 là một nơi tìm nhà khá tốt.

Cũng trong cuối năm 2019 này, chủ đầu tư Pi-Group mở bán dự án căn hộ Picity High Park với giá khởi điểm 30tr/m2. Đặc điểm nổi bật của dự án là cộng đồng cư dân với khoảng 2.600 hộ dân trong diện tích 8.6 ha. Mật độ xây dựng dự án chỉ 23% nên các tiện ích cây xanh khá tốt. Vị trí dự án nằm liền kề quốc lộ 1A nên càng thuận tiện di chuyển đi các tỉnh miền tây hoặc các tỉnh miền đông Nam bộ.

phoi canh dem can ho picity quan 12

Việc tìm nhà giá rẻ tại quận 12 là không dễ khi căn hộ mini tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Các dự án nhà ở xã hội thì hạn chế nguồn cung và điều kiện mua cũng ngặt nghèo. Các dự án nhà thương mại giá cũng đang tăng dần lên. Để mua được một căn hộ giá rẻ tại quận 12 thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để giúp bạn tìm được tổ ấm thật sự.

Tin tức liên quan


Phá dỡ nhà máy xi măng Hà Tiên xây khu đô thị mới

Sau hơn nửa thế kỉ tồn tại, nhà máy xi măng Hà Tiên Thủ Đức đang gấp rút được tháo dỡ để xây dựng khu đô...

Căn hộ Hausnima Quận 9 - Thiết kế hiện đại

Căn hộ Hausnima Quận 9 với thiết kế hiện đại đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Dự án chuẩn bị được...

Triển khai dự án căn hộ Crystal Marina Bay Nha Trang

Triển khai dự án căn hộ Crystal Marina Bay Nha Trang ngay tại khu tổ hợp công viên bến du thuyền Fatabaya-Ana Marina Nha Trang....

Cho vay mua nhà ở xã hội: Vì sao người nghèo vẫn chưa vay được vốn?

Chương trình cho vay mua nhà ở xã hội theo Nghị định 100 chính thức khởi động từ đầu tháng 4.2018. Đây là chương...

Cập nhật tiến độ xây dựng Block C1 và A2 tháng 11/2018

Cập nhật tiến độ xây dựng Block C1 và A2 dự án căn hộ Chương Dương Home tháng 11/2018.