Tiến độ xây dựng Chương Dương Home tháng 10


Cập nhật hình ảnh tiến độ xây dựng tháng 10/2017 dự án căn hộ Chương Dương Home. 

Vì một số lý do mà tháng này Admin vẫn không thể vô trong Block B để cập nhật hình ảnh các căn hộ 1 phòng ngủ được như đã hứa trong cập nhật tháng 9, nên đành trễ hẹn với một số Anh/Chị.

Dưới đây là chi tiết tiến độ xây dựng tháng 10/2017: 

Block A1: Vẫn đang thi công hoàn thiện ngăn tường và tô tường bên trong. Một số tầng dưới đã hoàn thành tô tường, đã tiến hành tô những lớp sơn trắng đầu tiên. Mặt ngoài Block A1 đã gần như tô tường tất cả các mặt, sắp tới sẽ tiến hành tô sơn trắng toàn bộ mặt ngoài (Như Block B). Nhà mẫu (nhà thực tế) tại tầng 2 vẫn đang thi công, trong bài viết này sẽ cập nhật một số hình ảnh mới nhất của nhà mẫu (nhà thực tế). Anh/Chị lưu ý tiến độ thi tiến độ thi công nhà mẫu và tiến độ xây dựng Block A1 khác biệt nhau nhé, có nhiều Anh/Chị hỏi thi công nhà mẫu lâu vậy thì chắc tiến độ xây dựng Block A1 cũng chậm :D. Nhà mẫu thi công chậm là vì kế hoạch của phòng kinh doanh, còn Block A1 vẫn thi công bình thường ạ. cư

Block B: Mặt ngoài đã tô sơn trắng gần kín 4 mặt (tý Anh/Chị xem hình sẽ thấy rõ nhé.). Bên trong căn hộ, theo nguồn thông tin từ công trường, Block B đang hoàn thành ngăn tường hơn 80% số lượng căn hộ, nhiều căn tầng thấp đã hoàn thành tô tường và phủ sơn trắng những lớp đầu tiên (Ở đây chủ đầu tư sẽ xây cuốn chiếu từ dưới lên trên, mỗi ngày có hơn 400 công nhân thi công riêng Block B Anh/Chị nhé.). Admin ở tầng 8, đã ngăn tường, nhưng chưa tô tường :). Có hình ảnh mới nhất bên trong Block B sẽ gửi chi tiết trên Page Căn hộ Chương Dương Home, Anh/Chị theo dõi page để cập nhật ạ.

Block A2: Block A2 khởi công cùng Block C1, hiện tại chỉ chuẩn bị đổ sàn tầng trệt.

Block C1: Hoàn thiện phần móng vào tháng 9, thời điểm hiện tại Block C1 đã thi công đến sàn tầng lửng (Đối với khu vực chỗ để xe), còn khu vực Shophouse thì không đổ sàn, mà thi công cột lên thẳng sàn tầng 2. Trung bình 1 tháng tiến độ ổn định sẽ thi công 3 sàn (10 ngày 1 sàn) nên các Anh/Chị đã mua Block C1 yên tâm về tiến độ xây dựng nhé. 

Trước khi đi vào chi tiết hình ảnh tiến độ, Admin xin quảng cáo 30s ạ. Hiện Block thương mại A1 chuẩn bị cho khách hàng lựa chọn căn hộ, Anh/Chị nào chưa đăng ký giữ chỗ thì nhanh tay giữ chỗ để được ưu tiên chọn căn hộ nhé. Các Anh/Chị đã giữ chỗ chuẩn bị dần tài chính ạ, do chỉ còn gần 6 tháng nữa sẽ bàn giao căn hộ rồi nên lịch thanh toán sẽ khá gấp. Ngoài ra, Anh/Chị nào vẫn đang quan tâm Block NOXH C1 thì liên hệ Hotline để được hỗ trợ tư vấn hồ sơ và căn hộ nhé, vẫn còn một số căn hộ suất nội bộ tầng cao view đẹp ạ.

Chi tiết hình ảnh tiến độ xây dựng:

Toàn cảnh Block A1 và B

Đây là 2 Block sẽ bàn giao nhà vào Quý I/2018.

Block A1 đã hoàn thành tô tường 4 mặt ngoài, chuẩn bị sơn trắng

Hình ảnh căn hộ mẫu đang hoàn thiện - Đang thi công nên chưa dọn dẹp xong Anh/Chị nhé.

Khuôn viên phòng khách

Bếp chữ L nhỏ nhỏ xinh xinh

Phòng ngủ có cửa sổ thoáng mát.

Căn hộ mẫu khi nào thi công hoàn thiện sẽ hỗ trợ tất cả các khách hàng lên xem thực tế để cảm nhận. Anh/Chị theo dõi Fanpage dự án để cập nhật thường xuyên ạ.

Block B đang  tiến hành tô sơn trắng 4 mặt

Một số căn tầng thấp đã thi công tô sơn trắng. Toàn bộ Block B đang hoàn thiện thi công ngăn tường hơn 80% số lượng căn hộ.

Block A2 đang thi công dầm thép để chuẩn bị đổ sàn tầng trệt.

Sàn tầng trệt A2 chuẩn bị được thi công

Thời gian bàn giao Block A2 cũng là Quý I/2019.

Block C1 đã xong sàn tầng trệt, đang thi công tầng lửng và lên cột sàn tầng 2.

Góc chữ U Block C1

Cận cảnh tiến độ Block C1

Quý I/2019 sẽ bàn giao hoàn thiện Block C1.

Trên đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng dự án Nhà ở xã hội Chương Dương Home tháng 10/2017. Anh/Chị theo dõi website và Fanpage chính thức dự án để cập nhật tiến độ xây dựng thường xuyên.

Anh/Chị nào đang quan tâm Block thương mại A1 và Block NOXH C1 vui lòng đăng ký nhận thông dự án theo Form đăng ký dưới đây ạ. Sẽ có nhân viên kinh doanh gửi thông tin chi tiết để Anh/Chị tham khảo: 

Tin tức liên quan


Vị Trí Kết Nối Vàng Của Dự Án Kđt Aqua City

Aqua City có vị trí tọa lạc chiến lược, gia tăng khả năng giao thương giữa thành phố Hồ Chí Minh tới các khu vực...

Những yếu tố cốt lõi tại dự án The Matrix One của Tập đoàn MIK

Luôn đi đầu trong dòng bất động sản cao cấp tại Việt Nam, mới đây tập đoàn MIK Group tiếp tục ra mắt dự án chung...

Tiến độ xây dựng căn hộ Chương Dương Home Block C2

Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Chương Dương Home Block C2 - Block thuê mua nhà ở xã hội. Truy cập website để xem...

Có gì hấp dẫn tại dự án Phoenix Legend

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hạ Long và nhanh chóng làm chao đảo thị trường bằng những giá trị khác...

Phá dỡ nhà máy xi măng Hà Tiên xây khu đô thị mới

Sau hơn nửa thế kỉ tồn tại, nhà máy xi măng Hà Tiên Thủ Đức đang gấp rút được tháo dỡ để xây dựng khu đô...